Blogs Blogs

Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ có thai không?

Vừa hết kinh 2 hôm "làm chuyện ấy" mang thai không? Vừa hết kinh 2 ngày quan hệ vẫn có số trường hợp có thai tuy vậy hiếm bởi vì thời gian vừa mãn kinh cần 14 ngày sau trứng mới rụng cũng như mới có thể có thai được.

thời gian "yêu" tình dục an toàn là khi nào?
Có nhiều phái đẹp vấn đề vừa mãn kinh hàng ngày, 2 hôm "làm chuyện ấy" mang thai không? Lời giải đáp đó là tỷ lệ mang thai đăng nhập thời điểm hết kinh 1, 2 ngày tương đối thấp.

Vừa tắt kinh 2 ngày "làm chuyện ấy" mang thai không?
Vừa hết kinh 2 ngày "yêu" có nguy cơ mang bầu tuy nhiên tỷ lệ này khá hiếm gặp. Nguyên nhân là bởi:

- Sau 14 ngày nói từ ngày hành kinh trứng mới rụng.

- đối với kỳ kinh thường thì lâu ngày từ 4 - 6 hôm thì sau lúc mãn kinh 2 hôm sẽ rơi vào tầm khoảng hôm thứ 6 - 8 của chu kỳ. Thời gian này biện pháp khoảng thời gian rụng trứng 5 - 1 tuần.

- tinh binh có nguy cơ sống được trong dạ con từ 3 - 5 ngày.

Do đó, sau khi mãn kinh 2 hôm giao hợp tỷ lệ mang thai có nhưng mà thấp, cùng với thường cực kỳ không dễ dàng có thể có được. Nhưng mà, Nếu những ngày hành kinh kéo dài hơn thì tỷ lệ có thai có khả năng diễn ra.

Vừa hết kinh 2 ngày "làm chuyện ấy" mang bầu không? - 1
Vừa hết kinh "làm chuyện ấy" vẫn có số trường hợp có thai (Ảnh minh họa)

Ví dụ:

- Bạn có kinh hôm 1/3. Hết kinh đăng nhập ngày 5/3. &Quot;lâm trận" tình dục truy cập hôm 7/3. Thời gian trứng rụng của bạn là tầm khoảng ngày 14/3. Đặc điểm từ lúc giao hợp là ngà 7/3 - hôm 14/3 là tầm khoảng 1 tuần. Tinh binh có nguy cơ sống được trong dạ con từ 3 - 5 ngày, Bởi vì thế, tỷ lệ có thai gần như vô cùng thấp.

- Bạn có kinh đăng nhập hôm nửa, hết kinh truy cập khoảng ngày 7/2. Quan hệ tình dục vào ngày 9/2. Thời gian trứng rụng khoảng tầm ngày 14/2. Đặc tính từ khi "làm chuyện ấy" tới tầm khoảng hôm rụng trứng là từ 9/2 - 14/2 là 5 hôm. Khi này, tỷ lệ có bầu có khả năng tiếp diễn.

Vừa tắt kinh hay vừa hết kinh mỗi ngày "lâm trận" có thai
Theo hợp lý, có một số trường hợp tuyệt đối ngay Trong lúc có kinh cũng đã từng rụng trứng. Hoặc rụng trứng sớm hơn, vừa mãn kinh từng trứng rụng, một số chị em phụ nữ có chu kỳ kinh không đều... Thì "lâm trận" ngay sau khi mãn kinh vẫn có khả năng mang thai, Mặc dù hiếm tuy vậy vẫn có.

Chính vì vậy, Nếu không muốn mang thai phía ngoài mong muốn, các bạn cần phải lấy một số giải pháp ngừa thai an toàn như lấy bao cao su hay lấy thuốc tránh thai liên tiếp để giữ gìn tránh thai hiệu quả.

Vừa mãn kinh 2 hôm "yêu" mang bầu không? - 3

Vẫn có tình huống mang thai lúc giao hợp sau khi tắt kinh (Ảnh minh họa)

thời gian "làm chuyện ấy" tình dục an toàn là khi nào?
Có không ít người đặc điểm toán thời điểm an toàn để giao hợp tình dục không mang thai. Theo đó, thời điểm quan hệ tình dục tùy theo vòng kinh của chị em phụ nữ và chu kỳ kinh đều hoặc không đều. Cụ thể:

với vòng kinh đều, rụng trứng từ hôm 10 – hôm 14. Tinh trùng sống được từ 3 – 5 ngày thì khoảng thời gian an toàn được tính là sử dụng 10 – 5 ngày hay 14 – 5 ngày. Khoảng thời gian không được bảo vệ sẽ từ hôm 5 – 9 của chu kỳ.

Ví dụ:

- Nếu mà chu kỳ kinh nguyệt của bạn lâu ngày 30 ngày, thì thời điểm an toàn là từ ngày một – hôm 7 của chu kỳ. Nhưng, từ ngày một là ngày đèn đỏ nên khoảng thời gian hành kinh các đôi cặp không nên "lâm trận" không nên gây nguy hiểm sức khỏe có con. Nếu mà bạn chỉ mắc hành kinh từ hôm một – hôm 4 thì từ ngày thứ 5 – 7 bạn có khả năng "yêu" tình dục, tỷ lệ có bầu dường như chưa có.

- Nếu những ngày kinh nguyệt của bạn kéo dài 28 hôm. Khoảng thời gian rụng trứng sẽ ở tầm hôm thứ 12 – 16 của chu kỳ. Khoảng thời gian an toàn là từ hôm thứ một – hôm thứ 5 của chu kỳ kinh.

- Nếu như những ngày kinh nguyệt kéo dài 32 hôm thì thời điểm trứng rụng ở tầm khoảng ngày từ 16 – 20. Thời gian an toàn sẽ ở khoảng tầm từ hôm thứ một – ngày thứ 9 của những ngày kinh nguyệt.

như thế, vấn đề định vị thời điểm an toàn sẽ tùy vào vòng kinh. Chu kỳ kinh ngắn thì khoảng thời gian an toàn sẽ tương đối ngắn. Những ngày kinh nguyệt dài thì thời điểm an toàn cũng dài.

Vừa hết kinh 2 ngày giao hợp có thai không? - 4

tính toán khoảng thời gian rụng trứng để phòng tránh thai chỉ mang đặc tính khá

nhưng, mọi biện pháp đặc điểm thời điểm an toàn để "lâm trận" chỉ có khả năng sử dụng cho cơ thể có vòng kinh đều. Với nữ giới có chu kỳ rối loạn kinh nguyệt vô cùng không dễ dàng tính toán.

như thế, đối với câu hỏi vừa tắt kinh 2 ngày quan hệ có thai không thì lời giải đáp là tỷ lệ có bầu vẫn xảy ra, nhưng cực kỳ thấp. Song, đối với một số người có thời gian hành kinh dài, chu kỳ kinh ngắn thì việc "yêu" sau lúc tắt kinh một, 2 hôm vẫn có thể mang thai. Để giữ gìn an toàn, hãy dùng giải pháp tránh thai thích hợp.

môi thâm là bệnh gì
quan hệ không có thai
điểm G
dấu hiệu rụng trứng
tác dụng phụ của thuốc ngừa thai khẩn cấp
phân biệt máu báo thai và máu báo kinh
uống thuốc tránh thai khẩn cấp sau khi quan hệ
dấu hiệu mang thai sớm
dấu hiệu thụ thai thành công
rửa vùng kín bằng nước chè xanh
biện pháp tránh thai

mọc mụn bọc ở vùng kín

quan hệ sau khi hết kinh 3 ngày có thai không
khí hư màu trắng sữa
tư vấn sức khoẻ sinh sản
một tháng có kinh 2 lần

khí hư màu xanh như nước mũi

dấu hiệu có kinh

http://phukhoathaiha.com.vn/

Next
Comments
No comments yet. Be the first.